Cắt CNC TPHCM, cắt CNC giá rẻ HCM

Cắt CNC TPHCM, cắt CNC giá rẻ HCM trên mọi chất liệu

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cắt CNC TPHCM, cắt CNC giá rẻ HCM uy tín, chất lượng thì Quảng Cáo Đông Phương là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Để tìm một đơn vị nhận gia công CNC hiện nay không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, có khả năng gia công trên hầu hết các chất liệu. Bên cạnh đó là đáp ứng cắt CNC theo mọi mẫu mã yêu cầu của khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Quảng Cáo Đông Phương – chuyên gia công cắt CNC TPHCM trên mọi chất liệu

Cắt CNC TPHCM, cắt CNC giá rẻ HCM

Cắt CNC TPHCM, cắt CNC giá rẻ HCM

Đông Phương nhận gia công CNC trên tất cả các chất liệu như:

Cắt kim loại theo yêu cầu:

  • Cắt kim loại bằng công nghệ cắt plasma hiện đại, cho khả năng cắt được những tấm kim loại có độ dày lớn với tốc độ cắt cao. Máy cắt plasma cho khả năng cắt nét cắt đẹp nhất khi phôi sắt có độ dày lên đến ≤ 15mm. Cắt phá ≤ 25mm.
  • Cắt khắc laser kim loại: Với máy cắt laser Fiber cho khả năng cắt chính xác cao, sai số gần như không có. Phương pháp này rất phù hợp với cắt tôn (có thể cắt tấm tôn dày lên đến 5mm), cắt inox (cắt inox dày lên đến 3mm)
  • Gia công mica: Cắt mica, làm chữ mica, chúng tôi có thể cắt những chi tiết mica có kích thước cực nhỏ, phức tạp bằng laser mà phương pháp khác không thể cắt được.

Xem thêm: vách ngăn giá rẻ tại TPHCM

Những lý do bạn chọn chúng tôi khi có nhu cầu cắt CNC giá rẻ tại TPHCM

Đến với quảng cáo Đông Phương, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những phương án gia công hợp lý nhất để có những sản phẩm chất lượng theo ý muốn với chi phí tiết kiệm nhất.

Chất lượng, sự chính xác luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi hỗ trợ bàn giao tận nơi, cung cấp vật liệu nếu khách hàng có nhu cầu.

Chi phí cạnh tranh: đây là một trong những lợi ích của khách hàng của chúng tôi. Với công nghệ hiện đại cho năng suất cao, giảm chi phí gia công giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về gia công CNC tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ để được chúng tôi tận tình tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: khac logo tren kim loai

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.