Cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ, lấy nhanh

Cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ, lấy nhanh

Bạn đang có nhu cầu cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội? Địa chỉ nào sẽ là điểm đến gia công cho các sản phẩm của bạn để đạt được chất lượng tốt, giá thành gia công thấp và thời gian bàn giao sản phẩm đúng với hợp đồng. 

Ưu điểm của mica và gia công mica theo yêu cầu

Cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ, lấy nhanh 1

Vật liệu mica là loại vật liệu đang phổ biến trên thị trường hiện nay. nó được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đặc tính trong suốt, đa dạng về kích cỡ, độ dày … Mica được sử dụng và nhu cầu làm biển bảng quảng cáo, nội thất trang trí, các công trình kiến trúc …

Chính vì thế, việc gia công mica theo yêu cầu là điều rất cần thiết đối với thị trường hiện nay.

Mỗi sản phẩm đều có quy cách làm việc riêng. Đòi hỏi phải có những công nghệ gia công chính xác, nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ có thể đáp ứng mọi yêu cầu nhanh chóng, chính xác, độ thẩm mỹ cao thì công nghệ cắt bằng máy laser fiber sẽ đảm bảo các yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ, lấy nhanh 2

Máy gia công với độ chính xác từng milimet. Cùng với đó là tốc độ cắt của máy có thể lên tới 20m/phút.

Các sản phẩm tạo ra có đường cắt chính xác. Không cần gia công lại. Điều này giúp cho thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn. Chi phí gia công theo đó cũng được giảm xuống rất nhiều.

Nhưng chi phí đầu tư máy laser là rất lớn nên hiện rất ít cơ sở có đủ khả năng để gia công các sản phẩm bằng dòng máy này.

Địa chỉ nào tại Hà Nội sẽ tốt nhất dành cho bạn?

Xem thêm: cắt laser mica giá rẻ

Đông Phương địa chỉ gia công mica theo yêu cầu bằng máy laser tại Hà Nội

Cắt mica, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ, lấy nhanh 3

Địa chỉ Đông Phương chúng tôi nằm tại 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị cơ sở vật chất. Như: máy cnc, máy laser fiber, máy plasma, máy uốn, máy hàn …. cùng các dòng máy khác.

Cùng với đó chúng tôi có thêm lợi thế là đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công.

Khi khách hàng tới gia công ở đơn vị chúng tôi đều nhận được mức giá gia công thấp nhất. Cùng với đó sản phẩm đạt chất lượng cao. Cùng với đó là thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh đúng với tiến độ trao đổi chi tiết với khách hàng.

Hiện nay, ngoài cơ sở ở Hà Nội. Chúng tôi có các cơ sở gia công tại: Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Với các dịch vụ gia công phát triển như: gia công làm biển bảng quảng cáo, nội thất chung cư, gia đình. Gia công làm hộp gỗ, cắt khắc laser kim loại … cùng các dịch vụ gia công khác.

Nếu khách hàng đến với chúng tôi chưa có vật tư, vật liệu, phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: biển quảng cáo chữ mica viền inox

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.