Chuyên gia công cắt plasma tại Hà Nội

Chuyên gia công cắt plasma tại Hà Nội

Quảng Cáo Đông Phương chuyên gia công cắt plasma tại Hà Nội. Địa chỉ uy tín, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

 Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên gia công uy tín, hãy đến với Đông Phương, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Tìm hiểu về dịch vụ cắt plasma tại Hà Nội của chúng tôi

Chuyên gia công cắt plasma tại Hà Nội

Chuyên gia công cắt plasma tại Hà Nội

 Địa chỉ: Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Hưng Yên, chúng tôi có các cơ sở tại Hà Nội và Đồng Nai. Địa chỉ cơ sở tại Hà Nội: 981 Tam Trinh – Hoàng Mai

 Các dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi nhận cắt CNC trên mọi chất liệu như gia công đồ gỗ, vách ngăn cnc, cắt cnc kim loại, cắt khắc laser trên các chất liệu.

 Hệ thống máy móc, thiết bị: Đông Phương sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang lại chất lượng gia công chính xác cao nhất.

Khả năng: Đối với cắt plasma kim loại, chúng tôi có thể gia công kim loại có độ dày lên tới 50mm.

Tại sao khách hàng lựa chọn cắt plasma hay các dịch khác của chúng tôi?

  • Với công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm gia công của chúng tôi đạt độ chính xác cao nhất.
  • Chúng tôi hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu cắt theo yêu cầu khách hàng.
  • Đưa ra tư vấn để khách hàng có những giải pháp gia công phù hợp đối với từng sản phẩm cụ thể để tiết kiệm chi phí gia công cho khách hàng.
  • Gía thành cạnh tranh: Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Chúng tôi nâng cao được năng suất tới mức tối đa, giảm giá thành gia công xuống mức tối thiểu.
  • Với diện tích nhà xưởng rộng rãi, nằm ngay cạnh đường lớn, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển bàn giao của khách hàng.
  • Chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp vật liệu, bàn giao tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là những nội dung chi tiết về dịch vụ gia công cắt plasma tại Hà Nội. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn và báo giá chi tiết đối với từng sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: cắt plasma là gì

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.