Chuyên gia phong thủy mách bạn cách thờ tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm đúng cách

Để làm mới không gian ngôi nhà bạn, giúp cải thiện vận khí phong thủy thì việc sở hữu một bức tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm là việc làm không thể thiếu. Vì trong quan niệm Phật giáo của người Phương Đông, Phật Bà là hiện thân của sự từ bi, đức độ, cứu khổ cứu nạn. Khi thờ Phật Bà Tại gia tiên sẽ giúp cho bạn và gia đình gặp nhiều may mắn, tâm lạc, thân an. Vậy việc đặt tượng Phật Bà ở đâu là vị trí tốt nhất? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết này theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy.

Hướng dẫn cách đặt tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm hợp phong thủy

  • Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng vị trí tốt nhất để đặt tượng là trên một chiếc bàn hoặc kệ vững chãi, cách mặt đất khoảng 0.7m, đối diện với cửa chính ngôi nhà. Vị trí này cho phép nguồn năng lượng tốt từ tượng sẽ tương tác với các luồng sinh khí bên ngoài, đồng thời hóa giải các nguồn năng lượng xấu thành nguồn năng lượng thanh khiết. 
  • Không nên đặt mặt tượng hướng vào trong mà phải đặt mặt tượng quay ra phía ngoài nhà. Tránh để mặt tượng hướng vào những góc ẩm ướt và tăm tối như phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh,… bởi những hướng đó không được thanh tịnh.
  • Không nên đặt tượng Phật Bà chung với các loại tượng khác như tượng Quan đế, Thổ công,… vì Phật Bà đại diện cho sự thanh khiết nên phải được thờ cúng riêng.
  • Bát hương thờ Phật Bà phải to hơn các bát hương khác. Hương để thắp nên là loại hương vòng cháy được lâu, mùi hương nhã nhặn, tránh thơm nồng.
  • Đặc biệt, thành tâm là yếu tố hàng đầu mà gia chủ phải nhớ trong quá trình thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm để thể hiện sự tôn kính với đức Phật.
  • Tốt nhất nên dùng hoa quả và trái cây tươi để dâng cúng Phật. Hoa nên chọn các loại hoa có mùi thanh khiết màu vàng hoặc đỏ như hoa sen, hoa ngâu, hoa mẫu đơn,…
  • Chọn tượng có kích thước phù hợp với bàn và nơi thờ cúng để đảm bảo sự hài hòa, cân đối.
  • Gia chủ cần thường xuyên tiến hành vệ sinh, lau chùi nơi thờ tự, đảm bảo đèn, nước, nhang hoa đầy đủ dâng cúng Phật.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý vị độc giả đã có thêm nhiều kiến thức trong việc bày đặt, bố trí tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm ở vị trí tốt nhất, góp phần mang lại nhiều may mắn cho bạn, gia đạo ấm êm.

Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

>>>Địa chỉ gia công tượng gỗ uy tín:

Công ty TNHH cổ phần Tự động hóa Phương Đông Hà Nội.

Cơ sở 1: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại: 0988 86 99 88

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại: 0981.33.55.99

 

 

 

 

 

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.