Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu đẹp, giá rẻ? Bạn đang tìm công ty làm biển quảng cáo uy tín, nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến ngay cơ sở Đông Phương để nhận được những tấm biển quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên chọn làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu?

Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội 1

Theo như chúng ta đã biết alu là một loại tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Đây là loại vật liệu được sử dụng nhiều làm vật liệu ốp bề mặt. Bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như: Là loại vật liệu hạn chế việc truyền âm, các nhiệt, dễ lau chùi, có nhiều màu sắc hoa văn. Đây cũng là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ.

Nhờ vào những tính chất đặc biệt như độ bền hóa học cao, kháng ăn mòn. Sản phẩm sau khi gia công ít bị cong vênh. Là loại vật liệu bền màu trong cả những môi trường nước, axit, dầu. Điều này đã giúp cho loại vật liệu này được sử dụng nhiều trong những loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội 2

Không chỉ những lợi ích trên, alu còn là vật liệu có giá thành thấp, dễ uống cong, xẻ rãnh. Độ bền của loại biển quảng cáo này cũng rất lớn. Các công ty nhờ đó mà tiết kiệm được một phần chi phí lớn trong vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo.  Đây là một vấn đề cần thiết trong việc làm biển quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Đồng thời đây cũng là loại vật liệu có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại vật liệu khác trên thị trường hiện nay. Nhằm tạo ra hiệu ứng tốt cho biển quảng cáo mà bạn đang cần.

Ngoài biển quảng cáo alu trên thị trường hiện nay. Có nhiều loại biển quảng cáo được sử dụng như: Biển chữ nổi inox, biển chữ nổi mica, làm biển quảng cáo led, biển inox ăn mòn …

Công ty làm bảng hiệu alu uy tín, nhanh chóng, giá rẻ trên tại Hà Nội

Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội 3

nếu bạn đang tìm một công ty, địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng, nhanh chóng. Có giá thành gia công thấp tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì hãy đến ngay cơ sở của Đông Phương.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại. Như các dòng máy: Uốn chân chữ, hàn chân laser, máy laser fiber, máy cnc … cùng một số dòng máy khác. Không những thế, với đội ngũ thiết kế, gia công có trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo alu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội 4

Tất cả các loại biển quảng cáo gia công ở đơn vị chúng tôi đều có chất lượng tốt. Gia công trên nền máy công nghệ cao đạt độ chính xác và thẩm mỹ. Nhờ vậy lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng lớn. Hàng nghìn khách hàng đã đến gia công ở Đông Phương. Từ những đơn hàng lớn đến những đơn hàng nhỏ đều được chúng tôi gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng các đơn hàng. Chúng tôi đã xây dựng 4 cơ sở gia công lớn tại: Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Trường hợp quý khách hàng chưa có vật tư, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Biển quảng cáo chữ phát sáng

Giá biển inox ăn mòn

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.