Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố

Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố.

Đi dạo bước trên những con phố với tấp nập những gian hàng, cửa hiệu liền kề. Chúng ta sẽ nhận thấy rằng mỗi tấm biển thương hiệu quảng cáo đều có một đặc tính riêng.

Bạn đang là một nhà kinh doanh luôn mong muốn thương hiệu của mình tỏa sáng? 

Và luôn đắn đo rằng chọn loại chữ quảng cáo nào giúp bạn thỏa mong muốn đó? Hay đơn giản hơn nữa là cơ sở nào đáp ứng những ý tưởng của bạn?

Đông Phương chúng tôi chuyên nhận thiết kế,gia công cắt các loại chữ nổi đèn led , lắp đặt theo yêu cầu. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về sự thật phía sau những dòng chữ gắn led đầy nghệ thuật.

Gợi ý cho bạn những loại đèn led ấn tượng

Sau một buổi đi dạo quanh phố thì tôi luôn tự nghĩ rằng con người thật sự rất sáng tạo khi tạo ra rất nhiều điều không tưởng. Biết rằng giờ đây có sự hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ máy móc hiện đại. Chữ quảng cáo không những được thiết kế với rất nhiều font chữ từ cách điệu, cổ điển…

Xem Thêm: Cắt chữ nổi inox 

Hãy cùng ngắm qua những mẫu chữ nổi đèn led đẹp nhất sau đây:

Kiểu chữ đầu tiên đó là chữ nổi gắn bóng phong cách cổ điển. Chúng ta vẫn thường bắt gặp những chữ này trong những bộ phim hoạt hình nước ngoài. Nó là loại chữ thiết kế đa phần bằng inox nhưng có một điều rất khác biệt với những loại chữ khác chúng ta có thể thấy. Đó là chữ không có bao phần mặt trước như những kiểu chữ hộp inox khác. Mà thay vào đó là để lộ bóng đèn led gắn ở chữ.

Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố 1

Chữ gắn bóng led phong cách cổ điển

Nên đọc: Mách bạn cách làm biển quảng cáo thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên

Tiếp theo đó là mẫu chữ đèn led âm trong hộp chữ. Kiểu chữ này được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Từ mica, inox,…

Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố 2

Chữ gắn led âm

Đây là kiểu chữ led nổi rất phổ biến. Nó có sự khác lạ đó là thay vì lắp bóng led thì sử dụng trang trí dây đèn led theo đường nét chữ. Tạo cho kiểu chữ bắt mắt, trẻ trung cho những ai thấy nó.

Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố 3

Chữ nổi gắn dây đèn led

Cuối cùng đó là kiểu chữ gắn led hắt tường. Kiểu gắn led này chủ yếu được áp dụng với dòng chữ inox. Tạo sự nổi bật.  Đặc tính chữ inox ưu điểm của nó là sáng bóng, toát lên sự sang trọng. Tuy nhiên nó không thể áp dụng như kiểu gắn bóng led bên trong như với chất liệu mica.

Đằng sau loạt chữ nổi đèn led khiến ai cũng ngắm nhìn trên phố 5

Chữ kim loại nổi gắn led hắt chân

Nói chung mỗi loại chữ nổi đèn led đều có một đặc điểm chung đó là nổi bật thu hút sự chú ý. Chỉ có phụ thuộc vào từng chất liệu mà phải thiết kế cách bố trí đèn led thật hợp lý.

Xem thêm: Cắt chữ nổi mica

Cơ sở nhận làm chữ nổi đèn led uy tín nhất.

Sở hữu hệ thống máy móc gia công hiện đại bậc nhất hiện nay. Đông Phương chúng tôi tự hào đã làm phục vụ rất nhiều bộ chữ quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng.

Đều khiến cho khách hàng hài lòng, ưng ý. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Liên hệ 098 886 9988

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.