Địa chỉ gia công trụ rồng gỗ, gia công giá rẻ theo yêu cầu

Ngày nay, công nghệ gia công gỗ trên máy CNC đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và chủng loại vô cùng bắt mắt, đa dạng. Dòng sản phẩm trụ rồng gỗ được điêu khắc bằng công nghệ 4D thể hiện được nét tinh xảo của nghệ thuật điêu khắc gỗ không kém gì kỹ thuật đục tay thông thường.

Cập nhật mẫu trụ rồng bàn thờ Thần Tài (ông Địa) hot nhất hiện nay

4D là một công nghệ điêu khắc gỗ xoay tròn được áp dụng hầu hết với dòng sản phẩm tượng gỗ, trụ rồng, các loại chân bàn, chân ghế, sản phẩm đục được tối đa có kích thước: đường kính lên tới 50cm, chiều dài 1m4.

Để làm nên những chiếc bàn thờ Thần Tài (ông Địa) đẹp và linh thiêng thì không thể thiếu những chiếc trụ rồng. Trụ rồng được đục khắc tinh xảo, tỉ mỉ, họa tiết rồng thể hiện được thế uy nghi, oai nghiêm rất được lòng những khách hàng khó tính.

Hình ảnh sản phẩm trụ rồng của Đông Phương

Kích thước, độ đục nông sâu của sản phẩm có thể tùy vào từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận file mẫu sẵn mà bạn cung cấp gia công theo yêu cầu.

Hình ảnh sản phẩm trụ rồng của Đông Phương

Xưởng gia công gỗ uy tín, chất lượng, giá gia công tốt nhất hiện nay

Tại địa chỉ số 171/3 – KP.8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai là cơ sở gia công đồ gỗ chính của Đông Phương. Một địa chỉ tin cậy để các chủ xưởng, chủ doanh nghiệp, chủ thầu, chủ xây dựng tìm đến với hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ trong nhiều năm qua.

Bạn đang có nhu cầu gia công gỗ xin vui lòng liên hệ vói chúng tôi theo đường dây nóng:

Tel: 0981335599

Hình ảnh xưởng gia công gỗ của Đông Phương tại chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này.

>>> Có thể bạn quan tâm: tượng gỗ cnc

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.