Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm những mẫu kệ trưng bày sản phẩm mẫu cho cửa hàng. Địa chỉ nào sẽ là nơi thiết kế, gia công làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng. Thể hiện hết vẻ đẹp của những sản phẩm của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao cần đến kệ trưng bày sản phẩm mẫu?

Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội 1

Khi đã bước vào môi trường kinh doanh bạn phải biết một điều chắc chắn rằng. Không có sản phẩm nào là không có sự cạnh tranh. Chính vì thế, bạn cần có chiến lực kinh doanh, maketing sản phẩm. Khi khách hàng bước vào một cửa hàng, showroom … Điều đầu tiên bạn nhìn và tiếp xúc không phải là nhân viên bán hàng mà sẽ là những sản phẩm hình ảnh được trưng bày lên những chiếc kệ, tủ. Việc này cho ta thấy những chiếc kệ, tủ trưng bày là điều rất quan trọng đối với việc xây dựng hình tượng sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty.

Những chiếc kệ trưng bày sản phẩm mẫu thường được thiết kế với những hình ảnh, màu sắc vô cùng bắt mắt. Giúp cho từng sản phẩm được trưng bày lên được khách hàng chú ý.

Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội 2

Dựa vào mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn thiết kế mẫu theo yêu cầu cũng như loại vật liệu phù hợp cho mục đích và trưng bày sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm sẽ được làm từ các vật liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt, mica, inox, …. Và một số vật liệu kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng tốt nhất cho sản phẩm.

Để sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã thiết kế đẹp, phù hợp với không gian cũng như tạo hiệu ứng tốt bạn cần tìm đến các đơn vị thiết kế, gia công làm kệ có nhiều năm kinh nghiệm. Có con mắt thẩm mỹ cũng như chi phí gia công thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

Xem thêm: vách ngăn nhà hàng

Địa chỉ gia công làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội 3

Đông Phương là đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Nổi bật về lĩnh vực thiết kế, gia công làm nội thất chung cư, cửa hàng, quán cafe, nhà ở, … Với những thiết kế độc đáo, ấn tượng đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến gia công ở chúng tôi.

Đông Phương sở hữu những dòng máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Như máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy laser fiber, máy cnc, máy dán cạnh …. cùng các dòng máy khác. Phục vụ cho các nhu cầu làm biển bảng quảng cáo, nội thất, ….

Địa chỉ thiết kế, làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội 4

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ. Nhờ vậy các sản phẩm đều có mẫu mã hình thức đẹp. Song song với đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm cũng như trách nhiệm trong nghề nghiệp. Điều này giúp cho các sản phẩm đều đạt chất lượng cao khi đến tay khách hàng.

Hiện nay, Đông Phương xây dựng 4 cơ sở gia công lớn tại: Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Quý khách hàng khi đến cơ sở của chúng tôi chỉ cần nêu ý tưởng và yêu cầu. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp tiến hành đo đạc, tư vấn thiết kế mẫu phù hợp nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0869 89 89 88 để tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm: mẫu kệ trưng bày         mẫu kệ treo tường, kệ trang trí

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.