Đông Phương nhận đục tranh gỗ – Tranh CNC phong thủy đẹp, giá tốt

Gỗ thuộc hành Mộc, một yếu tố rất cần thiết cho con người. Đặc bệt là những bức tranh gỗ về phong thủy lại càng mang nhiều giá trị. Nội dung của những bức tranh rất phong phú và đa dạng, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình một bức tranh có nội dung như mong muốn. Nổi bật nhất là các dòng tranh đã có từ xa xưa như: tranh Vinh quy bái tổ, tranh Lý ngư vọng nguyệt, tranh Bát mã truy phong, tranh Tứ quý, Tứ linh, …

Hình ảnh gia công tranh gỗ trên máy CNC

Tìm hiểu về một số bức tranh phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Tranh Vinh quy bái tổ: Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Tranh Lý ngư vọng nguyệt:  thể hiện đầy đủ, sung túc liên tục, sự tỉnh táo của gia chủ khi biết được đâu là giá trị thực, luôn tỉnh táo trong công việc kinh doanh và làm ăn. Hơn nữa, tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt luôn đi kèm với nhau, đó là sự thể hiện của song toàn, những điều toàn vẹn sẽ đến với gia đình một cách tròn chịa, không khuyết thiếu.

Tranh Bát mã truy phong: là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Đặc biệt dành cho những người làm quan trên con đường danh lợi với lời chúc thăng quan tiến chức quan lộ hanh thông. Thứ đến những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý.

Tranh Tứ quý: biểu tượng của nhiều điều tốt lành khác. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của mọi người dân bất kể sang hèn.

Tranh tứ linh: mang lại vẻ sang trọng và may mắn cho gia chủ. Kết hợp 4 linh vật đất trời, mang ý nghĩa là tứ trụ cho gia chủ, giúp hỗ trợ tăng cường công danh, tài lộc, quyền lực, sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc, may mắt.

Đông Phương nhận đục tranh phong thủy, điêu khắc tranh gỗ trên máy số lượng lớn với chi phí rẻ

Một trong số những sản phẩm mà Đông Phương nhận gia công là sản phẩm tranh gỗ. Không giống với những loại tranh làm từ chất liệu khác, tranh gỗ CNC có độ bền đẹp, trường tồn với thời gian.

Đặc điểm nổi bật của tranh đục trên máy CNC là thời gian gia công rất nhanh, sản phẩm tạo ra đồng loạt, chất lượng tranh không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

Tranh gỗ Bát mã được gia công tại Đông Phương

Tranh gỗ Tứ quý được gia công tại Đông Phương

 

Hình ảnh tranh Vinh quy bái tổ được gia công tại Đông Phương

>>> Xem thêm: gia công đồ gỗ theo yêu cầu

Hình ảnh tranh gỗ Tứ linh được gia công tai Đông Phương

Với nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm gia công gỗ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rất mong được phục vụ quý khách

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tại: 

Miền Bắc: 0988869988

Miền Nam: 0973207087

->> Xem thêm: gia công chạm khắc gỗ

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.