Địa chỉ gia công sản xuất gỗ CNC uy tín, chất lượng, giá rẻ số 1 hiện nay

Đông Phương là cơ sở nhận gia công cnc gỗ giá rẻ cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ tại hai cơ sở Hưng Yên và Đồng Nai.

Dịch vụ gia công đồ gỗ CNC

Ngày nay, đồ gỗ không những được ưa chuộng trên thị trường Việt mà cũng rất thịnh hành trên thế giới. Gỗ mang yếu tố Mộc gần gũi, thân thiện với con người, điều hòa phong thủy, là yếu tố cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Hàng ngày, con người đã và đang sử dụng các sản phẩm từ gỗ như: giường gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ, tranh gỗ, tượng gỗ, …Đầu tư trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ sẽ không bao giờ bị mất nguồn thu, tụt hậu.

Ứng dụng công nghệ 2D, 3D, 4D tiên tiến vào hoạt động gia công đồ gỗ góp phần mang lại nhiều hiệu quả cao, giảm chi phí nhân công, giá thành rẻ và đặc biệt là sản phẩm được tạo ra đồng loạt, chất lượng không kém ghì đục tay và hầu như không có sản phẩm bị lỗi.

Hình ảnh máy CNC đang gia công sản phẩm gỗ

Đông Phương nhận gia công tất cả các sản phẩm gỗ từ đơn giản đến phức tạp

Đông Phương là cơ sở chuyên gia công các sản phẩm gỗ không kể hình dáng, số lượng, mẫu mã.

Với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng để những sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về mặt số lượng, yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số sản phẩm mà cở sở chúng tôi gia công

Cuốn thư gỗ

Tranh gỗ

Tượng gỗ

Đốc lịch gỗ

Khay trà gỗ

Con tiện, cầu thang, lan can

Lục bình gỗ

Trụ rồng gỗ

>>> Xem thêm: gia công gỗ bằng máy cnc

Nhận phôi gỗ của khách hàng cung cấp gia công theo ý tưởng tất cả các sản phẩm gỗ như: tượng gỗ, tranh gỗ , đốc lịch gỗ, các loại chân ghế, trụ xoay, con tiện cầu thang, vách ngăn trang trí… Với kho mẫu phong phú đa dạng, bạn cần gia công sản phẩm gì, chúng tôi sẽ gia công cho bạn sản phẩm đó, gia công dựa trên ý tưởng thiết kế của khách hàng.

Đông Phương rất mong được hợp tác lâu dài cùng các xưởng mộc, các chủ đầu tư, chủ thầu, chủ xây dựng để cùng phát triển.

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

-Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng yên          Hottel: 0988869988 (call/zalo)

-Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai    Hottel: 0973207087 (call/zalo)

->>> Có thể bạn quan tâm: xưởng gia công nội thất

 

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.