Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ - Làm theo yêu cầu

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ – làm theo yêu cầu

Bạn đang muốn gia công cắt laser trên kim loại? Địa chỉ nào uy tín, làm theo yêu cầu, giá rẻ cho bạn? Hãy đến với công ty Đông Phương chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về cả giá cả lẫn chất lượng sản phẩm.

Lý do nào nên cắt kim loại bằng máy laser? ưu điểm nào mà máy laser lại rất được ưa chuộng như hiện nay vào nhu cầu cắt khắc. Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu nhé!

Ưu điểm khi gia công cắt laser trên kim loại

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ - Làm theo yêu cầu 1

Khi nói đến cắt kim loại như trước đây người ta thường nghĩ đến các phương pháp như cắt kim loại bằng oxi – thuốc, cắt kim loại bằng hàn hồ quang, cắt bằng tia plasma, và hiện đại nhất là cắt bằng tia laser fiber.

Tại sao chúng tôi nói như thế? Bởi những lý do sau đây:

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ - Làm theo yêu cầu 2

Các phương pháp cắt trước đây cho ra nét cắt chưa được chính xác lắm. Còn phụ thuộc nhiều vào tác động của con người. Chỉ tới khi cắt bằng tia plasma ra đời thì mới cắt hoàn toàn tự động bằng máy. Nhưng để so sánh thì cắt bằng tia laser thì nét cắt sẽ đẹp hơn, không bị xỉ dư thừa nên không cần gia công lại. Đồng thời Thời gian cắt rất nhanh, cũng như nét cắt không bị cong vênh.

Sản phẩm tạo ra có tình đồng loạt. Chính vì thế rất cần thiết trong nhu cầu gia công với số lượng lớn.

Nhờ vậy, hiện nay máy được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cắt chữ làm biển quảng cáo, cắt các linh kiện, thiết bị máy móc …. Cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ - Làm theo yêu cầu 4

Nhưng do chi phí mua máy rất lớn nên rất ít cơ sở có khả năng đầu tư mua máy. Vậy một trong số những địa chỉ sở hữu dòng máy cắt laser nhận gia công theo yêu cầu khách hàng và giá thành gia công thấp thì chỉ có ở Đông Phương.

Có thể bạn quan tâm: Cắt laser kim loại tại Hà Nội giá chỉ từ 6000đ/met

Đông Phương – Địa chỉ gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ, làm theo yêu cầu của khách hàng

Gia công cắt laser trên kim loại giá rẻ - Làm theo yêu cầu 3

Tại sao khi đến với địa chỉ gia công của Đông Phương bạn luôn nhận được mức giá gia công thấp với những sản phẩm đem lại đạt tiêu chuẩn cao?

Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị gia công lớn, uy tín có các cơ sở gia công từ Bắc đến Nam.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quảng cáo.

Các cơ sở của chúng tôi đều có thể làm được mọi yêu cầu của khách hàng. Bởi ở chúng tôi có đầy đủ các dòng máy tiên tiến hiện đại. Như máy cnc, máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy plasma, máy laser fiber …

Trong nhu cầu làm các dịch vụ như: Làm vách ngăn, cắt laser kim loại, khắc laser trên các chất liệu, cắt chữ inox, gia công chữ nổi inox, chữ mica, biển đèn led, cắt bản mã, …

Giá gia công ở đơn vị chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị khác. Đông Phương là đơn vị vừa gia công nhưng cũng là đơn vị bán máy.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm:

Cắt bản mã giá rẻ

Khắc hộp gỗ bằng máy laser

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.