Cắt CNC tại Hưng Yên

Gia công CNC, cắt CNC tại Hưng Yên giá rẻ

 Gia công CNC, cắt CNC tại Hưng Yên. Quảng Cáo Đông Phương nhận gia công CNC trên mọi chất liệu. Nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh.

 Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hưng Yên trong lĩnh vực gia công trên mọi chất liệu. Quảng Cáo Đông Phương đang ngày phát triển cả về quy mô và chất lượng. Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Hưng Yên, chúng tôi đã có các chi nhánh tại Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai. 

Dịch vụ gia công CNC, cắt CNC tại Hưng Yên

Cắt CNC tại Hưng Yên

Cắt CNC tại Hưng Yên

Chúng tôi nhận gia công CNC trên tất cả các chất liệu:

  • Gia công CNC kim loại: Nhận cắt cnc kim loại bằng máy cắt plasma cho khả năng cắt nhanh, cắt được kim loại có độ dày lớn. Đông Phương có thể cắt những chi tiết kim loại cực nhỏ với độ chính xác tuyệt đối bằng máy cắt laser fiber.
  • Gia công CNC gỗ: Chúng tôi nhận gia công gỗ cnc bằng máy khắc gỗ hiện đại thương hiệu Việt do chính Đông Phương sản xuất với độ chính xác cao, và năng suất. Đông Phương chuyên gia công các sản phẩm mộc, tranh điêu khắc gỗ, vách ngăn gỗ, đục tượng gỗ theo yêu cầu.
  • Trên các chất liệu khác: chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công CNC trên mọi chất liệu khác như mdf, mica, gỗ công nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cắt khắc laser trên mọi chất liệu, các bạn có thể tham khảo thêm tại: khắc laser tại Hưng Yên.

Hãy đến với Quảng Cáo Đông Phương để có dịch vụ cắt CNC, gia công CNC tại Hưng Yên tốt nhất

Với mục đích mang những sản phẩm CNC tốt nhất, chính xác nhất đến khách hàng tại Hưng Yên. Đông Phương luôn đặt chất lượng, chính xác lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt độ chính xác như mong muốn để làm hài lòng khách hàng.

Với lợi thế quy mô nhà xưởng gia công rộng rãi, cạnh quốc lộ 5, giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bàn giao tận nhà hay cung cấp vật tư, vật liệu nếu khách hàng yêu cầu.

Bạn ở Hưng Yên, bạn đang có nhu cầu cắt CNC, gia công CNC. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề thắc mắc

Có thể bạn quan tâm: vach ngan cnc gia re

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.