Gia công gỗ CNC Bình Dương và các tỉnh thành khu vực phía Nam

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, sản xuất máy CNC là nền tảng vững chắc để Đông Phương vươn lên trở thành đơn vị gia công gỗ uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi có xưởng gia công gỗ tại chi nhánh Hưng Yên, Hà Nội và Đồng Nai. Đặc biệt, tại địa chỉ Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai là địa chỉ gia công gỗ chính của Đông Phương. Xưởng nhận gia công gỗ cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Gia công gỗ giá rẻ tại Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam

Bạn đang là cơ sở cần tìm đối tác hoạt động trong lĩnh vực gia công gỗ và bạn mong muốn những sản phẩm được tạo ra đạt độ chất lượng và thẩm mỹ cao thì Đông Phương chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Vì là đơn vị gia công gỗ chuyên sâu nên Đông Phương đầu tư dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tại đây, xưởng được mở rộng với diện tích hơn 5000m2 thuận lợi cho việc sản xuất và lưu thông hàng hóa. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn kỹ thuật bài bản, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, những sản phẩm sau khi gia công tại xưởng của Đông Phương sẽ được kiểm tra lại về mặt chất lượng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin của mình.

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm gỗ được gia công tại Đông Phương.

Hình ảnh sản phẩm trụ rồng đang được gia công tại xưởng của Đông Phương
Hình ảnh sản phẩm phào chỉ được gia công tại xưởng của Đông Phương
Hình ảnh tượng gỗ sau gia công tại xưởng của Đông Phương
Hình ảnh sản phẩm khuỷu giường sau gia công tại xưởng của Đông Phương
Hình ảnh sản phẩm tranh gỗ đang được gia công trên máy tại xưởng của Đông Phương

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của các khách hàng trong khu vực có nhu cầu tiện các sản phẩm gỗ với số lượng lớn, xưởng đã đầu tư thêm nhiều máy tiện CNC, nâng tổng số máy hiện có tại xưởng lên 45 máy CNC các loại.

Hình ảnh máy tiện gỗ tại xưởng của Đông Phương

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, cùng với sự cố gắng không ngừng và sự tin tưởng của nhiều đối tác, Đông Phương đã và đang hoàn thiện mình để vươn lên trở thành địa chỉ gia công gỗ lớn nhất trên cả nước cả về quy mô lẫn chất lượng.

>>> Xem thêm bài viết: gia công cnc hà nội

Đông Phương – Xưởng gia công gỗ chuyên sâu, luôn hoàn thiện vì mục tiêu hợp tác cùng phát triển

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều đơn vị nhà thầu, chủ xây dựng, chủ sản xuất, kinh doanh lại tìm đến Đông Phương nhiều đến vậy. Giá gia công tại Đông Phương không hề đắt đỏ bởi việc gia công gỗ trên máy đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nhân công, hơn thế với những đơn hàng càng lớn giá gia công sẽ càng rẻ.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của Đông Phương xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE

Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Hotline tư vấn và hỗ trợ trực tiếp: 0934 365 699 (Mr. Dũng)

>>> Có phải bạn đang quan tâm: điêu khắc gỗ theo yêu cầu hcm

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.