Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội - uy tín - giá rẻ

Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội – uy tín – giá rẻ

Quảng cáo Đông Phương là địa chỉ chuyên gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội. Đảm bảo đúng yêu cầu, lấy nhanh, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích nên sử dụng các vật liệu bằng inox

Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội - uy tín - giá rẻ

Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội – uy tín – giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, inox rất phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp inox ở tất cả mọi nơi và trên nhiều vật liệu khác nhau.

Chính vì thế inox đối với đời sống của chúng ta ngày nay rất quan trọng. Nó giúp ích cho chúng ta trong rất nhiều như: Làm biển quảng cáo, vật dụng trong gia đình, các linh kiện máy móc, các vật trang trí…

Như chúng ta đã biết inox hay còn gọi là thép không gỉ. Inox là hợp chất chống ăn mòn cao nhất là inox 304. Nó có độ dẻo, bền dễ gia công. Chính vì thế nó được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời.

Là vật liệu có tính chất chống bám bụi, bề mặt sáng bóng, lãng mịn.

Do inox dễ uốn cong. Chính vì thế để cho ra sản phẩm đẹp chúng ta nên sử dụng dòng máy tiên tiến hiện đại nhất. Sản phẩm tạo ra có độ chính xác tuyệt đối so với bản vẽ.

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể thấy dòng máy laser fiber là dòng máy hoàn hảo nhất.

Máy sử dụng nguồn tia laser fiber để cắt. Nhờ vậy các nét cắt chính xác tới từng milimet, Sản phẩm tạo ra không bị cong vênh hay vết cắt xấu.

Khi cắt bằng máy laser thì sau khi cắt sản phẩm không cần gia công lại. Có thể cắt những sản phẩm có nét cắt < 1mm.

Máy laser fiber là dòng máy chạy với tốc độ rất nhanh, các đường cong, gấp khúc được máy xử lý nhanh gọn, chính xác như cắt trên một đường thẳng.

Xem thêm: Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín – giá rẻ

Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội - uy tín - giá rẻ

Gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội – uy tín – giá rẻ

Là một trong những đơn vị lớn ở lĩnh vực gia công tại Việt Nam.

Hiện nay công ty Đông Phương đã có 3 cơ sở gia công lớn tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai. Mỗi cơ sở của chúng tôi đều có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất có trên thị trường trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Với diện tích nhà xưởng rộng rãi chúng tôi có thể đáp ứng tốt các đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

Để có thể đạt được những thành tự như lượng khách hàng lớn, sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.

Khi gia công ở Đông Phương khách hàng luôn nhận được mức giá gia công là thấp nhất, dịch vụ gia công là tốt nhất. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Nhờ việc sở hữu dàn máy móc lớn nhất, nguồn nhân lực đông nhất. Là đơn vị vừa bán máy vừa gia công. từ cán bộ đến nhân viên chúng tôi được đào tạo rất kỹ về nguyên lý hoạt động của máy. Nhờ vậy những lỗi xảy ra chúng tôi có thể khắc phục rất nhanh chóng. Khách hàng đến với chúng tôi không cần sợ vấn đề giao hàng không kịp hợp đồng đã kí.

Nhanh tay gọi tới số 0988 86 99 88 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất nếu bạn muốn gia công inox theo yêu cầu tại Hà Nội.

Được quan tâm

Làm chữ inox

Nhận cắt laser kim loại

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.