Giải mã nét đẹp tâm linh của cuốn thư gỗ. Gia công cuốn thư gỗ giá rẻ, chất lượng.

Cuốn thư là một sự phát triển trong mỹ thuật của hoành phi câu đối. Cuốn thư gỗ mang nhiều nét đẹp trong văn hóa tâm linh được nhiều người ưa chuộng. Cùng Đông Phương tìm hiểu về ý nghĩa của cuốn thư và địa chỉ gia công cuốn thư gỗ giá rẻ, chất lượng.

Ý nghĩa của cuốn thư

Việc treo cuốn thư trong phòng thờ không những thể hiện truyền thống gia phong của gia đình, dòng họ mà theo như văn hóa tâm linh thì việc treo cuốn thư còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập.

Cuốn thư gỗ- Nét đẹp truyền thống ẩn chưa nhiều giá trị sâu sắc

Cuốn thư là thể hiện nét đẹp trong truyền thống gia phong của gia đình người Việt từ ngàn đời nay. Người Hà Nội xưa từng nhiều phen thiếu ăn, thiếu mặc nhưng thể thiếu bức cuốn thư gỗ treo trong nhà.

Dân gian quan niệm: màu sắc, ánh sáng tự nhiên từ cuốn thư sẽ làm sáng không gian trong phòng có nhiều tác dụng rất tốt cho phong thủy.

Được làm bằng chất liệu tự nhiên, gần gũi, cuốn thư gỗ khiến con cháu cảm nhận được sự ấm áp, che chở từ ông bà, tổ tiên. Cuốn thư được treo nhiều nhất tại các từ đường, nhà thờ họ ở các tỉnh ven biển như Hải Phòng, Nam Định,…

Hình ảnh cuốn thư gỗ sơn son thiếp vàng

Đông Phương- Địa chỉ gia công cuốn thư gỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng

Gỗ luôn là chất liệu để làm nên nhiều sản phẩm có giá trị đẹp mắt và tinh xảo. Cuốn thư bằng gỗ có giá trị sử dụng khá cao, có thể lên tới hàng chục năm mà không sợ bị mối mọt hay cong vênh. 

Dưới đây là một số mẫu cuốn thư gỗ được gia công bằng máy cnc đẹp mắt, tinh xảo

Cuốn thư nền gấm

Cuốn thư hồng trĩ

Cuốn thư gỗ gụ

Cuốn thư gỗ mít

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp vùng miền trên cả nước, Đông Phương có nhiều cơ sở gia công gỗ giá rẻ tại các chi nhánh: Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai.

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ gia công 2D, 3D, 4D tiên tiến vào gia công các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ có thể đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, không giới hạn về mẫu mã, kích thước, chủng loại.

Bắt tay hợp tác, ký kết nhiều hợp đồng lâu dài với các chủ xưởng, chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công khắc gỗ xin vui lòng liên hệ tại:

Miền Bắc: 0988869988 – Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Miền Nam: 0981335599- Số 171/3, KP8B, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

>>>Xem thêm: xưởng gia công nội thất

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.