Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu

Khắc laser mã vạch – Công nghệ khắc trên mọi chất liệu

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật. Ngày nay máy khắc laser đã được sử dụng rộng rãi cho công nghệ mã vạch. Là một công cụ đáng tin cậy, với thiết kế thuận lợi, nhiều chức năng. Máy khắc laser được nhiều cơ sở lựa chọn để tạo mã vạch thay thế cho những máy in mã vạch, máy in mực UV.

Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu-01

Tại sao chọn máy khắc laser để tạo mã vạch

Máy khắc laser dược sử dụng nhiều trong đời sống như trong ngành cơ khí, quảng cáo, thời trang, quà tặng,… Đặc biệt là hiện nay đang phổ biến trong công nghệ tạo mã vạch. Nhưng trước hết chúng ta nên hiểu mã mạch có ý nghĩa như thế nào? Chúng đóng vai trò rất quan trọng trong ngành sản xuất. Mã vạch thể hiện thông tin nhìn thấy được trên mã sản phẩm cũng như các loại hàng hóa như quốc gia, tên công ty, tên sản phẩm, kích thước, trọng lượng sản phẩm,… Nó là những thông tin vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể kiểm soát được nguồn gốc, xuất sứ và chất lượng sản phẩm.

Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu-02

Máy khắc laser có thể khắc được trên mọi loại chất liệu. Bề mặt lồi lõm máy đều có thể khắc được. Nó sử dụng những phần mềm riêng biệt. Giúp ngăn chặn hiệu quả những sản phẩm giả, kém chất lượng đang lưu hành trên thị trường và làm tăng tính uy tín của sản phẩm. Khắc mã vạch có độ bền cao hơn mã vạch in thông thường.

Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu-03

Các yêu cầu khắc lên thiết bị bằng kim loại rất đa dạng và phụ thuộc vào từng ứng dụng cụ thể. Khi khắc mã vạch bằng máy laser sẽ giúp mã khắc rõ ràng, dễ đọc và tồn tại vĩnh viễn. Ngoài ra sử dụng máy khắc laser không tác động đến tính chất bề mặt của sản phẩm.

Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu-04

Khắc laser mã vạch - Công nghệ khắc trên mọi chất liệu-05

Địa chỉ gia công cắt, khắc laser được mọi khách hàng tin cậy

Đông Phương là cơ sở chuyên cắt, khắc laser trên mọi chất liệu. Với những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.Thời gian gia công nhanh chóng, chính xác. Đông Phương đã nhận được nhiều phản hồi tốt và sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi là cơ sở vừa gia công vừa sản xuất máy nên giá cả hợp lý hơn các đơn vị khác. Không qua bên trung gian. Nếu khách hàng chưa có vật tư, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ tới số điện thoại: 0988 86 99 88 để nhận được những ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Địa chỉ: Khu công nghiệp phố nối A – Yên Mỹ – hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.