Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo gắn đèn Led

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo gắn đèn Led

Biển quảng cáo là một hình thức quảng bá sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Trong đó biển quảng cáo chữ nổi gắn Led được sử dụng nhiều hơn cả vì nó có thể sử dụng tốt cả ban ngày lẫn ban đêm.

Đông Phương là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo gắn đèn Led chất lượng, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Biển quảng cáo gắn Led

Biển quảng cáo gắn Led có thể là biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led, biển đèn Led ma trận hoặc biển đèn Led vẫy. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại biển phù hợp nhất cho mình. Để có thể sở hữu biển quảng cáo gắn Led chất lượng nhất bạn cần lưu ý một số điều sau.

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo gắn đèn Led 1

Có nhiều loại bóng đèn Led khác nhau

Một biển quảng cáo đèn Led được tạo thành từ nhiều bóng đèn Led khác nhau. Nhiều người mặc định các bóng đèn Led đều giống nhau nhưng đây là một quan điểm sai lầm. Các bóng đèn Led có xuất xứ khác nhau nên chất lượng và giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Vì vậy bạn nên yêu cầu đơn vị gia công biển quảng cáo sử dụng những đèn Led với chất lượng tốt nhất.

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo gắn đèn Led 2

Khoảng cách giữa các bóng đèn Led

Trung bình khoảng cách giữa các bóng đèn Led là 1,9 – 2,5mm đối với biển quảng cáo ngoài trời và 10mm đối với biển quảng cáo trong nhà. Khoảng cách giữa bóng đèn Led càng gần thì chất lượng hình ảnh càng tốt và ngược lại.

Chất lượng hình ảnh được hiển thị

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo gắn đèn Led 3

Màu sắc của đèn Led cần rõ nét và đạt màu sắc chuẩn nhất theo yêu cầu. Để tránh trường hợp độ sáng gây chói mắt hoặc thể hiện hình ảnh không rõ nét nên sử dụng đèn Led chất lượng nhất. Góc nhìn của bảng quảng cáo phải đảm bảo từ 90 – 140 độ ánh sáng để khách hàng luôn có cái nhìn rõ nét nhất thì mọi góc nhìn.

Xem thêm: Bảng điện tử Led giá rẻ

Địa chỉ gia công biển quảng cáo gắn đèn Led uy tín nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo, Đông Phương là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gia công biển đèn Led. Tại Đông Phương chúng tôi có:

  • Hệ thống máy móc, nhà xưởng quy mô lớn, áp dụng công nghệ cao.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng được đánh giá cao.
  • Thời gian bàn giao nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng lớn.

Hãy đến với Đông Phương để được gia công chữ inox, chữ mica, cắt laser kim loại, làm biển quảng cáo gắn Led…chất lượng, giá rẻ.

Hotline: 0988 86 99 88

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.