Những mẫu khay trà gỗ cá chép đẹp mắt khiến bạn không thể bỏ qua

Khay trà gỗ ngày càng được phổ biến và ưa chuộng trong các gia đình người Việt. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, không khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn được một khay trà gỗ theo ý muốn. Một trong số đó là mẫu khay trà gỗ cá chép đẹp mắt, ấn tượng.

Vẻ đẹp hình tượng cá chép trong phong thủy

Cá chép là biểu tượng cho sự tài chí, phẩm chất, khả năng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Theo truyền thuyết, cá chép vượt vũ môn hoá rồng, cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn, buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

“Cá” chữ Hán là “ngư”, âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả.

Vẻ đẹp thanh khiết và tao nhã của khay trà gỗ cá chép

Cá chép là hình tượng rất đẹp trong văn hóa của người phương Đông. Không những xuất hiện nhiều trên các dòng tranh nghệ thuật, mà giờ đây, hình tượng đó đã được lồng ghép khéo léo vào sản phẩm khay trà gỗ.

Hình ảnh khay trà gỗ cá chép 

Đường nét, hoa văn uyển chuyển, mềm mại khiến cho người đối diện cảm giác như mình đang được chiêm ngưỡng một bức tranh tuyệt hảo có cỏ cây, có cá và có cả nước.

Hình ảnh khay trà gỗ cá chép 

Thưởng thức trà là một thú vui tao nhã, nên việc sở hữu một khay trà gỗ đẹp sẽ mang lại cảm giác thích thú cho các tao nhân.

Khay đựng ấm chén trà bằng gỗ tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng hơn hẳn so với các mẫu khay trà khác như khay trà nhựa, khay inox…

Hình ảnh khay trà gỗ cá chép 

Khay trà gỗ còn chuẩn phong thủy, hài hòa, cân đối âm dương ngũ hành. Trà thuộc Mộc, để trong khay gỗ (cũng thuộc Mộc) là rất hợp lý. Khiến trà không bị mất mùi, giữ được vẻ đẹp tinh tế của nghệ thuật thưởng trà.

Hình ảnh khay trà gỗ cá chép 

 Tham khảo thêm một số mẫu khay trà gỗ cá chép đẹp mắt, tinh xảo

 

Hình ảnh khay trà cá chép gỗ xá xị đỏ

Hình ảnh khay trà cá chép gỗ nu nghiến

Hình ảnh khay trà cá chép gỗ lũa

Hình ảnh khay trà cá chép gỗ hương

Hình ảnh khay trà cá chép gỗ bách xanh

Nếu bạn đang cần gia công gỗ sản phẩm khay trà gỗ cá chép có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Miền Bắc: 0988 86 99 88. Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Miền Nam: 0981 33 55 99. Số 171/3 – KP 8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai.
  • >>> Có phải bạn đang tìm kiếm: xưởng mộc gia công cnc
Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.