Tại sao nên chọn dịch vụ đục tượng trên máy CNC của Đông Phương

Nhiều cơ sở kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ cần gia công tượng gỗ với số lượng lớn thì không thể thiếu một địa chỉ gia công tượng gỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng. Đông Phương cung cấp dịch vụ đục tượng trên máy CNC theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đục tượng, gia công tượng trên máy CNC của Đông Phương

Được biết đến với nhiều ưu điểm cao với đục tượng bằng tay thông thường, Đông Phương đã đầu tư và áp dụng công nghệ đục tượng vi tính vào lĩnh vực hoạt động nhằm hướng tới nhu cầu thiết yếu của khách hàng đó là gia công nhanh, chất lượng, giá thành rẻ.

Hình ảnh gia công tượng trên máy CNC của Đông Phương

So với các công nghệ truyền thống thường đươc làm bằng tay. Công nghệ CNC đòi hỏi quan trọng nhất là nội dung, chương trình được đưa vào máy chứ không phải người điều khiển máy. Người điều khiển và quan sát nhiệm vụ quan trọng là phải theo dõi và giám sát hoạt động của máy. Công nghệ ngày càng hiện đại giúp người coi máy khỏe hơn nhưng vẫn cần tập trung vào nhiệm vụ theo dõi hoạt động của máy móc.

Tại sao nên chọn dịch vụ đục tượng trên máy CNC của Đông Phương

Với việc gia công gỗ trên máy, khắc tượng theo yêu cầu cùng lúc tạo ra nhiều sản phẩm đồng loạt về hình dạng, kích thước trong thời gian ngắn mà không phụ thuộc vào tay nghề người thợ, do đó, tiết kiệm chi phí và nhân công, giá thành rẻ.

Với những sản phẩm có họa tiết phức tạp sẽ khó thực hiện với những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm không cao. Trong khi đó, gia công tượng gỗ trên máy có thể tạo ra được những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm gia công gỗ, đục tượng trên máy chất lượng, độ chính xác cao.

Hình ảnh tượng gỗ sau gia công tại Đông Phương
Hình ảnh tượng gỗ sau gia công tại Đông Phương

Hình ảnh tượng gỗ sau gia công tai Đông Phương

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ, hệ thống xưởng của Đông Phương đã phủ rộng trên cả nước với các cơ sở tại Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai.

Đến với Đông Phương, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn kịp thời, kho mẫu đa dạng, cùng đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là nguồn động viên to lớn để chúng tôi nỗ lực làm việc và cống hiến mối ngày.

Hình ảnh xưởng sản xuất của Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng xin gửi về cho chúng tôi theo đường dây nóng:

Miền Bắc: 0988869988 (call/zalo)

Miền Nam: 0981 33 55 99 (call/zalo)

>>> Xem thêm: gia công đồ gỗ theo yêu cầu

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.