Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.-01

Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.

[Công trình thực tế] Thi công vách ngăn 02: Vách ngăn phòng khách và cầu thang.

Với đội ngũ thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp. Đông Phương đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng. Từ thiết kế đến sản xuất, sau đó thi công nội thất được đồng bộ trong tất cả các khâu của Đông Phương. Đông Phương có thể cung cấp nhiều dịch vụ về nội thất cho bạn với giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng.

Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.-02

Sử dụng vách ngăn trang trí là giải pháp phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian

Quý khách hàng có nhu cầu làm vách ngăn, gia công gỗ bằng máy CNC vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ trực tiếp: 0869 898 988 – 0988 869 988 

Mail: quangcaodongphuong.kd5@gmail.com

Địa chỉ xưởng: Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.

Giới thiệu về vách ngăn phòng khách và cầu thang

Thông thường, nhà ở hiện nay thường lối cầu thang liền ngay tại phòng khách. Do đó, người dùng muốn ngăn chia phân cách hai không gian này cho phù hợp lại mới lạ và đẹp mắt.

Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.-05

Chính vì thế, vách ngăn cầu thang ngày càng ưa chuộng và càng có nhiều mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn. Theo đó, vách ngăn này còn là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích. Việc sử dụng vách ngăn cầu thang hay vách ngăn cho các không gian khác nói chung không chỉ tạo nên nét đẹp sang trọng, hiện đại mà còn thể hiện cá tính của chủ sở hữu ngôi nhà.

Vách ngăn thông dụng nhất ở các chung cư, nhà phố, khách sạn,… Chất liệu chủ yếu sử dụng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Bạn có đang cần: tìm xưởng mộc gia công

Công trình thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.

Bạn đang phân vân giữa không gian vách ngăn cầu thang và tường thì hẳn bạn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng. Tường cố định đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, Đông Phương chia sẻ mẫu vách ngăn cầu thang đẹp hiện đại dưới đây. Và chúng cũng được chúng tôi thiết kế – sản xuất – lắp đặt trọn gói theo yêu cầu của khách hàng để các bạn tham khảo:

Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.-03Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.

Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.-04Thi công vách ngăn 02: vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hiện đại.

Đông Phương: Đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công vách ngăn trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Sử dụng vách ngăn vừa tinh tế lại sang trọng. Tại sao chúng ta không lựa chọn để trang trí không gian của mình thêm hiện đại?

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đo đạc chính xác tận nhà. Thiết kế miễn phí và lắp đặt trọn gói với giá hợp lý.

Hỗ trợ trực tiếp: 0869 89 89 88 luôn hỗ trợ quý khách 24/24.

–>>Xem thêm dịch vụ: điêu khắc gỗ theo yêu cầu hcm

Xem thêm: mẫu vách ngăn cnc

 

Posted in THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT, TIN TỨC - CHIA SẺ.