Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ gia công gỗ CNC của Đông Phương

Đông Phương là một địa chỉ nhận gia công CNC mọi sản phẩm gỗ từ đơn giản đến phức tạp, không phụ thuộc vào mẫu mã, chủng loại sản phẩm và số lượng đơn hàng.

Dịch vụ gia công gỗ CNC

Máy CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control – (điều khiển bằng hệ thống máy vi tính).

Nói dễ hiểu, đây là một hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi là mã G).

Dựa trên những chương trình được thiết lập sẵn này, máy CNC sẽ gia công, sản xuất ra sản phẩm theo sự điều khiển và giám sát của hệ thống máy vi tính.

Áp dụng công nghệ CNC vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp góp phần thúc đấy năng suất lao động tăng cao, và nhiều lợi ích bất ngờ khác dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Hình ảnh gia công gỗ trên máy CNC

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công gỗ CNC

Đối với các chủ xưởng mộc, chủ kinh doanh đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ cần gia công sản phẩm với đơn hàng số lượng lớn trong một thời gian ngắn thì việc đục tay thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian, không thể đáp ứng kịp. Trong khi đó, gia công gỗ CNC có thể đục đồng loạt nhiều sản phẩm giống nhau một lúc. Do đó tiết kiệm được thời gian, nhân công và giá thành rẻ.

Hình ảnh gia công gỗ trên máy CNC

Với những sản phẩm có nhiều họa tiết cầu kỳ, phức tạp, việc gia công sẽ trở nên khó thực hiện với những người thợ có tay nghề thấp. Nhưng với máy CNC việc gia công được thực hiện dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Độ chính xác trên máy gần như tuyệt đối nên sản phẩm sau gia công gần như đã hoàn thiện, khách hàng chỉ cần sơn lại là có thể đưa vào sử dụng.

Địa chỉ gia công gỗ cnc uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận gia công cnc gỗ , tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin của mình.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công, chạm gỗ bằng máy xuất khẩu trong và ngoài nước, Đông Phương tự hào mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đến với Đông Phương, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chu đáo từ khâu chăm sóc khách hàng cho tới khi bạn nhận được sản phẩm đúng như mong muốn. Đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp, kho mẫu phong phú đa dạng, nếu muốn thì chính bạn cũng là người tự đưa ra ý tưởng cho những sản phẩm của mình.

Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ, các chủ đầu tư, chủ xây dựng,… để cùng phát triển.

Hình ảnh xưởng sản xuất của Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai

Mọi thông tin đóng góp cũng như thắc mắc của bạn xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Miền Bắc: 0988 86 99 88 Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Miền Nam: 0981 33 55 99 Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai

>>> Xem thêm: gia công đồ gỗ theo yêu cầu

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.