Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm món quà mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm món quà mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm là một vật phẩm phong thủy không những được đặt nhiều ở đình, chùa mà tượng gỗ Phật Bà còn được rất nhiều người chọn mua để đặt ở vị trí tôn kính trong nhà. Vậy giá trị tâm linh của tượng gỗ Phật Bà nằm ở đâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này để hiểu hơn về công dụng của tượng nhé.

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm món quà mang nhiều ý nghĩa tâm linh1

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm món quà mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là ai?

Theo  truyền thuyết, vào thời Nam Bắc Triều, vua Diệu Trang Vương có một nàng công chúa tên là Diệu Thiện tuyệt sắc giai nhân, thông minh xinh đẹp,tính tình lại thiện lương. Sống trong nhưng lụa, ngọc ngà nhưng nàng công chúa ấy chỉ một lòng tu tâm dưỡng tính theo Phật đạo mặc cho vua cha đã nhiều lần ngăn cản và gây khó dễ cho nàng. Để đến cuối cùng khi đã vượt qua hàng nghìn khó khăn, gian khổ thử thách, nàng đã tu thành chính đạo và trở thành Phật Bà Quan Thế Âm.

TƯỢNG GỖ PHẬT BÀ MANG NHIỀU GIÁ TRỊ TÂM LINH

Hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm tay phải cầm cành dương liễu, tay trái cầm bình nước cam lồ từ lâu đã đi vào văn hóa Phật giáo như một người Mẹ hiền cứu nhân độ thế. Ngài giúp cho chúng sinh thoát khỏi nạn lửa, nạn nước, không phạm vào ba đường dữ của ngã quỷ, súc sinh.

Thờ tượng gỗ Phật Bà  không chỉ mang lại không gian thanh tịnh, bình yên, thư thái trong ngôi nhà. Mà việc ngắm nhìn khuôn mặt từ bi, phúc hậu của Ngài còn giúp cho vật chủ tu tâm dưỡng tính, hướng đến việc thiện nhiều hơn. Ngoài ra việc thờ tượng Phật Bà còn nhắc nhở con cháu về đức tính hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.

ĐẶT TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN THẾ  ÂM Ở ĐÂU?

  • Vì là hiện thân của Phật đạo nên tượng gỗ Phật Bà phải được đặt ở vị trí tôn kính trong nhà.
  • Không nên đặt tượng ở những nơi thiếu trang nghiêm như phòng ngủ, nhà tắm.
  • Tượng cần đặt ở trên cao, trên một chiếc bàn vững chãi, đặt cao hơn bàn thờ của ông bà và tổ tiên.
  • Đặt tượng gỗ trong phòng làm việc để công việc thuận lợi.

Gia công TƯỢNG GỖ PHẬT BÀ QUAN THẾ ÂM CỦA ĐÔNG PHƯƠNG

Đông Phương là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công gỗ cnc. Công nghệ cắt gỗ 4D tượng Phật Bà Quan Thế Âm của Đông Phương đảm bảo tinh xảo về mặt chi tiết của vật phẩm. Nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm đến một địa chỉ gia công tượng gỗ uy tín. Chúng tôi nhận gia công khắc gỗ theo yêu cầu, với dàn máy móc tiên tiến hiện đại luôn đảm bảo chính xác, tiến độ nhanh nhất đối với đơn hàng số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 1: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại: 0988 86 99 88

Địa chỉ: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại: 0981.33.55.99

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: khắc tượng gỗ theo yêu cầu

 

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.