Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ1

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ

Diện tích nhà ở hiện nay của chúng ta không quá rộng. Thay vì phải dùng những bức tường cao bí bách để ngăn cách giữa các phòng thì ngày nay, người ta thường sử dụng vách ngăn gỗ. Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ,.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp

Ngoài có tác dụng ngăn cách giữa các phòng thì vách ngăn gỗ công nghiệp còn có tác dụng trang trí rất hiệu quả.

Vách ngăn phòng khách với phòng bếp: Giữa phòng khách và phòng bếp nếu xây dựng tường để ngăn thì tạo cho không gian nhà trở nên chật hẹp, vướng víu. Thay vào đó sử dụng vách ngăn gỗ công nghiệp vừa hiện đại vừa để ngăn giữa hai phòng, tạo không gian riêng tư.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ2

Ngoài ra vách ngăn phòng có thể tận dụng để làm kệ ti vi luôn. Nếu không gian nhà bạn không quá rộng. Việc sử dụng những chiếc vách ngăn như thế này sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn.

Để làm vách ngăn phòng cách có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau.Tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ. Có 2 loại gỗ: gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Nếu xét về 2 loại gỗ này thì gỗ công nghiệp đang được lựa chọn nhiều hơn.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ3

=> Xem thêm: Những sản phẩm gỗ trang trí phòng khách đẹp

Tại sao nên làm đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp?

Nếu xét về ưu điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì rõ ràng gỗ công nghiệp đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ4

  • Chi phí rẻ hơn gỗ tự nhiên
  • Đa dạng về mẫu mã, hình dáng, màu sắc
  • Phong phú về bề mặt gỗ, làm cho nhà thiết kế có thể thoải mái lên ý tưởng
  • Khả năng chống mối mọt cao

Gỗ tự nhiên có một ưu điểm đó là độ bền cao, tuy nhiên thì dễ bị cong vênh và mối mọt. Đây cũng là lý do vì sao mà 90% doanh nghiệp hiện nay sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ5

=> Xem thêm: Báo giá vách ngăn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ làm vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng, uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công. Việc bạn cần là phải lựa chọn đúng đơn vị thi công để đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn đến công ty Đông Phương.

Đông Phương – địa chỉ chuyên làm đồ nội thất uy tín, chất lượng tuyệt đối. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sáng tạo cùng hệ thống nhà xưởng rộng trên 5000m2. Hiện tại chúng tôi có 3 cơ sở ở khắp nới trên toàn quốc để phục vụ khách hàng nhanh nhất. Đã có hàng nghìn sản phẩm được cung cấp đến khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tất cả các sản phẩm tại Đông Phương luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài cũng tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Đông Phương để được sở  hữu những sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Vách ngăn CNC gỗ trang trí giá rẻ

Posted in THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT.