Xưởng gia công làm bảng hiệu đèn led giá rẻ, chất lượng tại Hưng Yên

Xưởng gia công làm bảng hiệu đèn led giá rẻ, chất lượng tại Hưng Yên

Bạn đang ở Hưng Yên? Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu đèn led giá rẻ, chất lượng? Hãy gọi ngay tới số: 0988 86 99 88 để được tư vấn, báo giá. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

Xưởng gia công làm bảng hiệu đèn led giá rẻ, chất lượng tại Hưng Yên 1

Có rất nhiều sự lựa chọn cho việc làm biển quảng cáo. Nhưng sự lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những lợi ích và ưu điểm vượt trội từ bảng hiệu đèn led đem lại là rất lớn.

Bảng hiệu đèn led đã tạo ra những hiệu ứng mạnh, sinh động, bắt mắt. Thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Đồng thời đèn led là loại năng lượng tiết kiệm điện đa dạng về màu sắc. Khi sử dụng đèn led bạn yêu tâm về độ an toàn. Bởi đèn led sử dụng công suất thấp. Không những thế độ bền của đèn led rất cao.

Khi gia công làm biển bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. Không những thế khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn led không chỉ giúp bạn quảng cáo tốt ở ban ngày mà những hiệu ứng đèn ban đêm sẽ giúp chúng ta quảng cáo dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Chi phí gia công làm bảng hiệu quảng cáo đèn led cũng không quá lớn. Chỉ từ 1,5 triệu đồng bạn đã có ngay một bảng hiệu quảng cáo ưng ý cho cửa hàng của mình.

Ngoài ra có một số loại biển cũng được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như: Biển quảng cáo chữ nổi inox, biển chữ nổi mica, biển inox ăn mòn, ….

Xem thêm: làm biển quảng cáo đèn led

Địa chỉ gia công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng cao tại Hưng Yên

Xưởng gia công làm bảng hiệu đèn led giá rẻ, chất lượng tại Hưng Yên 2

Bạn hãy đến ngay cơ sở của Đông Phương tại QL5 – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên để được gia công làm bảng hiệu quảng cáo và các dịch vụ gia công khác.

Với hệ thống máy móc đầy đủ cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm biển quảng cáo và các dịch vụ khác. Hiện nay chúng tôi đã gia công cho hàng nghìn đơn hàng. Để khách hàng có thể thuận tiện trong viên làm biển chúng tôi đã xây dựng 4 cơ sở gia công lớn tại: Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Chúng tôi phát triển và mạnh về các dịch vụ:

  • Làm nội thất chung cư, nội thất nhà ở, nhà hàng, quán cafe …. như; tủ tường gỗ, tấm vách ngăn trang trí, tủ bếp gỗ công nghiệp ….
  • Gia công gỗ: Khắc tranh gỗ, đục tượng gỗ, …..
  • Gia công làm biển quảng cáo: Biển chữ nổi inox, biển mica, biển đèn led, bảng inox ăn mòn, biển alu ….
  • Dịch vụ cắt laser, khắc laser, làm hoa văn cổng của sắt, cắt bản mã ….

Khi đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được chi phí gia công thấp nhất đồng thời sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao trên thị trường.

Nhờ vào việc áp dụng máy móc tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy năng suất lao động tăng, tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: biển quảng cáo chữ phát sáng

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.