Xưởng nhận đục phào chỉ pu giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay

Đông phương là cơ sở chuyên gia công gỗ các sản phẩm , một trong số đó là sản phẩm phào chỉ pu. Được gia công trên máy CNC nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao về mặt chất lượng, giá cả phải chăng, thời gian gia công và hoàn trả khách hàng nhanh chóng.

Tìm hiểu về công nghệ gia công gỗ CNC

CNC là tên viết tắt của cụm từ: Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển trực tiếp dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo một chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước yêu cầu.

Sử dụng công nghệ CNC mang lại nhiều ưu thế

  • So với các máy điều khiển thông thường, máy CNC không phụ thuộc vào tay nghề điều khiển của người thợ mà người điều khiển chủ yếu theo dõi, kiểm tra quá trình hoạt động của máy.
  • Máy CNC có tính linh hoạt cao trong công việc lập trình đặc biệt khi có sự trợ giúp của máy vi tính, tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, tạo tính kinh tế ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.
  • Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy CNC có khả năng cắt gọt cao, tốc độ cắt gọt nhanh chóng, giảm được tối đa thời gian phô do mức tự động hóa được nâng cao vượt bậc.
  • Máy CNC có thể dễ dàng thay đổi chương trình gia công để phù hợp với nhiều kiểu họa tiết khác nhau.

Đông Phương là địa chỉ nhận gia công các sản phẩm gỗ, một trong số đó là sản phẩm phào chỉ Pu

Phào chỉ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất gỗ nhằm đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Hình ảnh phào chỉ pu gỗ được gia công trên máy CNC của Đông Phương

>>> Xem bài viết cùng chuyên mục: tìm xưởng mộc gia công

Sản phẩm phào chỉ được gia công trên máy CNC của Đông Phương đảm bảo yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng và nhanh về mặt số lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công gỗ, Đông Phương tự tin mang lại dịch vụ điêu khắc gỗ tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ đục khắc gỗ 2D, 3D, 4D tiên tiến, hiện đại cùng dàn máy móc, trang thiết bị nhập khẩu mang đến những sản phẩm chất lượng, sản phẩm tạo ra đồng loạt và hầu như không có sản phẩm lỗi.

Bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ của Đông Phương xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 0988869988

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai. 0981335599

>>> Xem thêm: inox vàng gương

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.