Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng caoCách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao

Bạn đang phân vân không biết cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, đạt chất lượng cao?Nên sử dụng dòng công nghệ nào trong gia công. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng chữ đạt chuẩn. 

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao 1

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Loại biển này có những ưu điểm vượt trội giúp cho việc quảng báo thương hiệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo chữ nổi như: biển quảng cáo chữ nổi inox, biển chữ nổi alu, biển chữ nổi mica,….và các loại vật liệu kết hợp với nhau tạo thành biển chữ nổi đẹp, chất lượng.

Nhưng để tạo ra những tấm biển đẹp, chất lượng bạn đã biết cách làm biển chữ nổi, quy trình làm biển làm sao để được kết quả tốt chưa?

Với Đông Phương, chúng tôi sử dụng dòng máy móc tiên tiến, hiện đại để áp dụng vào việc làm biển quảng cáo.

Quy trình làm biển quảng cáo chữ nổi tại Đông Phương

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao 6

 

Sau khi lên maket cho sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành quá trình gia công.

Bước đầu chúng tôi sẽ cắt mặt chữ: Chúng tôi sử dụng máy laser fiber để cắt mặt chữ. Nhờ sử dụng công nghệ này mà sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Chính xác tới từng milimet không những thế thời gian cắt diễn ra nhanh chóng. Tốc độ cắt của máy lên đến 20m/phút. Đường cắt phẳng mịn, không tạo xỉ. Điều này giúp cho sản phẩm không cần phải gia công lại.

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao 3

Sau khi tiến hành cắt mặt chữ chúng ta sẽ đến công đoạn uốn chân chữ: Đông Phương sử dụng máy uốn chân chữ tự động. Nhờ vậy, Việc uốn chữ sẽ dựa vào maket đã thiết kế. Sản phẩm mặt chữ và chân chữ khớp với nhau. Dễ dàng cho công đoạn hàn chân chữ và mặt chữ để tạo thành chữ nổi.

Với công đoạn hàn chân chữ. Là công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Để làm sao có thể đạt được mối hàn đẹp, không bị thô và chính xác nhất. Chúng tôi sử dụng máy hàn laser. Dòng máy hiện đại nhất trong việc hàn chân chữ quảng cáo. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có đường hàn nhỏ nhất, mịn và chính xác. Nhờ vậy, chữ tạo ra luôn đạt chất lượng cao, có độ bền và tính thẩm mỹ.

Và quá một vài quá trình công đoạn hoàn thiện nữa những sản phẩm chữ của chúng tôi sẽ tới tay khách hàng với chất lượng cao nhất.

Xem thêm: làm bảng hiệu alu tại Hà Nội

Giá biển quảng cáo chữ nổi tại Đông Phương sao thấp hơn các đơn vị gia công khác?

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao 4

Khi khách hàng đến với chúng tôi không hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiều khách hàng khi chưa tới đơn vị của Đông Phương vẫn không tin là sản phẩm tốt giá thành gia công lại thấp.

Chúng tôi có thể làm được các vấn đề trên bởi:

Đông Phương là đơn vị trực tiếp gia công làm sản phẩm cho khách hàng. Cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại đã góp phần lớn vào việc gia công làm biển quảng cáo đạt chất lượng cao, giá thành gia công lại thấp hơn.

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, chất lượng cao 5

Đội ngũ công nhân viên đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm biển quảng cáo. Điều này đã giúp cho mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Ngoài làm biển quảng cáo chữ nổi chúng tôi còn làm các loại biển quảng cáo khác như: biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn, biển quảng cáo đèn led, ….. cùng một số loại biển quảng cáo khác.

Hiện nay chúng tôi có 4 cơ sở gia công lớn tại: Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Nếu khách hàng chưa có bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: làm chữ nổi inox

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.